Nghệ thuật hoa treo

 

Chỉ cần một chút sáng tạo, chỉ với một vài chậu hoa treo, bạn cũng có thể làm mới các không gian sống và biến ngôi nhà của mình thành chốn đi về thú vị.
Trong một mục chia sẻ hình ảnh trên trang báo mạng chuyên về trang trí nội thất HGTV, thành viên có tên wildstylist đã chia sẻ cách làm đẹp nhà với các chậu hoa dã hương thảo (tên gọi phổ biến và khá quen thuộc ở Việt Nam) và vài loại hoa treo cùng loại.

Cũng chỉ là những chậu hoa treo bình thường, ảnh chụp bình thường nhưng những hình ảnh này đã nhận được rất nhiều bình chọn của bạn đọc nhờ những khúc biến tấu mới mẻ và nên thơ.

 

 

 

 

Có nhiều cách làm đẹp với các loài hoa dã hương thảo và các loại chậu treo tương tự

Đặc điểm các loại hoa treo là chúng có độ rủ cần thiết, tạo sự lãng mạn. Vì thế, không chỉ treo, bạn có thể biến tấu, trồng các loại hoa treo vào các chậu nơi bậu cửa, bancông hoặc cho vào chậu có chân đế, chậu hình trụ cao… để tạo dáng cho chậu hoa.

Nhiều nhà thiết kế cho rằng không cần nhà cao cửa rộng, không cần nhiều tiền, điều quan trọng nhất khi trang trí nhà cửa chính là tình yêu của bạn đối với ngôi nhà của mình. Không cần phải có một sân vườn đủ rộng, một ngôi nhà đủ rộng, với tình yêu đó cộng với một chút sáng tạo bạn đã có thể biến không gian sống của mình thành một chốn đi về lãng mạn.

(Theo TTO)

© 2012, www.hanoilandscape.com. Cây Xanh, Dai phun nước