Vườn thẳng đứng, sản phẩm mới của công ty

 Vườn thẳng đứng là kiểu kiến trúc độc đáo trong thời buổi “đất trật, người đông”. Chúng tôi không nêu ra khái niệm cụ thể, các bạn có thể hình dung đó là một khu vườn xanh theo chiều thẳng đứng, khác với kiểu vườn nằm ngang truyền thống, vườn trên tường có thể chạy dọc theo ngôi nhà, bức tường, hành lang hoặc theo lối đi dẫn vào văn phòng hay ngôi nhà bạn.

 Với phong cách mang thiên nhiên gần với con người, Vườn thẳng đứng có thể trồng ở bất kỳ nơi nào mà không mất nhiều diện tích, từ  sân vườn, ban công, mái hiên, mái nhà, mảng tường.v.v. đều có thể là những “bức tường xanh”.

Trong kỷ nguyên đô thị hóa phát triển chóng mặt như hiện nay, công trình xây dựng mọc lên ngày càng nhiều và diên tích của những thảm thực vật ngày càng thu hẹp thì mơ ước có được một vườn thẳng đứng tốt ngay trong nhà là điều tưởng chừng như không tưởng. Thế nhưng, bây giờ việc biến bức tường văn phòng ngột ngạt trở nên sống động, tươi mát với các loại cây xanh đủ màu sắc như thế này lại dễ dàng đến không ngờ với ứng dụng Tường trồng cây trồng chậu sử dụng chậu ABS.

Điểm đặc biệt của vườn thẳng đứng là không sử dụng đất như bình thường, mà sử dụng phương pháp thủy canh, cùng với giá thể.

 Phương pháp thi công nhanh, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật. Như tính cách âm, cách ẩm, mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng sinh trưởng cho cây. Đặc biệt là còn có thể làm bể bán thủy sinh.

 

 

Vuon thang dung

Vuon thang dung

 

Vuon thang dung 02

Vuon thang dung 02

 

Vuon thang dung 03

Vuon thang dung 03

 

Vuon thang dung 04

Vuon thang dung 04

© 2014, www.hanoilandscape.com. Cây Xanh, Dai phun nước